Tủ sấy quần áo của KUNGFU KF-CD900 có những công dụng gì ?

Hiện nay nhiều gia đình đông thành viên, lượng quần áo phải giặt trong một ngày là khá lớn như thời tiết thì không thuận lợi cho việc phơi khô quần áo nhanh. Cũng nhiều lúc cần phải sấy khô quần áo trong thời gian ngắn để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu cao như vậy, công ty KUNGFU đã ra mắt sản phẩm tủ sấy quần áo (KF-CD900) sấy khô mọi loại quần áo.

Xem chi tiết

công dụng Thang nhôm KFA-4x5

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thang được làm từ các vật liệu khác nhau như: gỗ, kim loại, tre, bương... Đa phần các thang đều làm bằng kim loại nhất là nhôm. Có rất nhiều loại thang làm cho người tiêu dùng không biết chọn loại thang nào. Hôm này Công ty KUNGFU xin giới thiệu Thang nhôm KFA-4x5 đảm bảo uy tín chất lượng cao.

Xem chi tiết

Lợi ích khi sử dụng loa trợ giảng KUNGFU KF-1560

Hệ hô hấp của chúng rất quan trọng đối với sự sống của con người. Hệ hô hấp lấy khí ôxi từ bên ngoài môi trường để ôxi hóa thức ăn giúp tạo ra dinh dưỡng nuôi cơ thể. Mắc dù hệ hô hấp rấ quan trọng nhưng cũng rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là những người thường xuyên phải nói nhiều, nói to. Để đảm bảo hệ hô hấp của chúng ta được khỏe mạnh nhất là các thầy cô là công việc giảng dạy rất dễ mắc các bệnh như đau rát họng, viêm họng... Để giải quyết vấn đền này công ty kungfu đã cho ra mắt thiết bị loa trợ giảng kungfu việt KF-1560 để hỗ trợ cho các thầy cô giáo.

Xem chi tiết

Lợi ích khi sử dụng Máy trợ giảng kungfu KUNGFU KF-MTG045S

Hệ hô hấp của chúng rất quan trọng đối với sự sống của con người. Hệ hô hấp lấy khí ôxi từ bên ngoài môi trường để ôxi hóa thức ăn giúp tạo ra dinh dưỡng nuôi cơ thể. Mắc dù hệ hô hấp rấ quan trọng nhưng cũng rất dễ bị tổn thương, đặc biệt là những người thường xuyên phải nói nhiều, nói to. Để đảm bảo hệ hô hấp của chúng ta được khỏe mạnh nhất là các thầy cô là công việc giảng dạy rất dễ mắc các bệnh như đau rát họng, viêm họng... Để giải quyết vấn đền này công ty KUNGFU đã cho ra mắt thiết bị trợ giảng KUNGFU KF-MTG045S để hỗ trợ cho các thầy cô giáo.

Xem chi tiết

thông số của máy trợ giảng kungfu KF - MTG 042D

“Muốn sang thì bác cầu kiều Muốn con hay chữ thì yêu lấy Thày” Đó là câu nói dây gian về thầy cô giáo đồng thời cũng cho thấy tầm quan trọng của những con người làm công việc trồng người. Trong quá trình làm việc và công tác các thầy cô của chúng ta thường xuyên mắc các bệnh về đường hô hấp. Để tri ân các thầy cô Công Ty KUNGFU đã cho ra mắt sản phẩm máy trợ giảng ( KF - MTG 042D ) để hỗ trợ các thầy cô trong quá trình làm việc và công tác.

Xem chi tiết

Nên dùng máy sưởi nào cho trẻ nhỏ:

Trẻ sơ sinh có sức đề kháng yếu, làn da hãn còn non lớp. Đặc biệt là trong mùa đông này rất dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Trẻ sẽ thường xuyên bị ho, viêm phổi và nhiều loại bệnh khác nếu các phụ huynh không giữ ấm đúng cách cho trẻ nhỏ. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giữ ấm cho trẻ nho một trong các cách đó là sử dụng sưởi trong nhà.

Xem chi tiết

Nên chọn sưởi nhà tắm nào cho trẻ nhỏ?

Các bà mẹ thường rất quan tâm đến vấn đề tắm rửa cho con mình nhất là trẻ sơ sinh. Những lại lo lắng về việc làm thế nào để giữ ấm và an toàn trong khi tắm cho trẻ nhỏ. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm sưởi làm ấm trên thị trường. Nhưng phù hợp nhất là loại đèn sưởi nhà tắm.

Xem chi tiết

Nên chọn loại sưởi nào cho phòng khách.

Chúng ta đang bước vào một mùa đông lạnh lẽo và khắc nghiệt. Nhu cầu tìm đến các thiết bị làm ấm ngày càng tăng. Những với làm ấm là vẫn chưa đủ, một số khách hàng còn có nhu cầu thẩm mỹ đòi hỏi một thiết kế sang trọng và đẹp măt. Hiểu được tâm lý của người dùng, trên thi trường có nhiều loại sưởi có thiết kế sang trọng, trang nhã những vẫn đáp ứng được nhu cầu làm ấm của khách hàng. Một trong những sảm phẩm nổi bật nhất là bộ đôi sưởi gốm và sưởi hồng ngoại.

Xem chi tiết

Nên chọn máy sưởi gốm hay máy sưởi dầu?

 Máy sưởi dầu và máy sưởi gốm là những thiết bị được các gia đình Việt sử dụng phổ biến trong mùa đông. Mỗi loại đều ưu điểm, nhược điểm riêng nên người mua thường cảm thấy khó khăn khi lựa chọn. Cả hai sản phẩm đều có những ưu điểm riêng biệt và phù hợp với tất cả mọi gia đình.

Xem chi tiết