Công nghệ rapid air là gì ?

Thời đại 4.0 thời đại của sự phát triển công nghệ và khoa học kĩ thuật, nhu cầu cá nhân của mỗi người mỗi gia đình đều được cải thiện và nâng cao và không thể thiếu là những công nghệ tiên tiến mới đã và đang được áp dụng vào ngành thực phẩm. Nồi chiên không dầu là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại nhưng không phải ai cũng biết công nghệ được sử dụng trong đó như thế nào, tại sao nó lại có thể chín đồ ăn đều, vừa phải, ngoài đẹp trong chín và quan trọng nhất là chức năng bảo vệ sức khỏe của nó. Vậy công nghệ đó là gì ? tại sao nó lại tốt đến thế ? chúng ta cùng tìm hiểu về công nghệ rapid air.

Xem chi tiết

Vì sao nên sử dụng tủ sấy quần áo?

Tủ sấy quần áo giá rẻ đang là một trong những đồ gia dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình khá hiện nay. Vào những ngày trời nồm không có ánh nắng, thời tiết ẩm ướt khiến quần áo không thể khô ráo hoàn toàn khi mặc gây cảm giác khó chịu thậm chí có thể tích tụ vi khuẩn, gây ra các bệnh về da. Với giá thành rẻ, tính năng tiện dụng trong đó có diệt khuẩn, thiết kế nhỏ gọn, thiết bị này rất thích hợp với các gia đình có con nhỏ, thiết chỗ phơi đồ, chủ động cho việc sấy khô quần áo vào những ngày điều kiện thời tiết không thuận lợi, tủ sấy quần áo trở thành lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Nên mua máy làm mát không khí hay điều hòa

Máy làm mát không khí và điều hòa đều là 2 thiết bị làm mát với những ưu điểm vượt trội được nhiều người tìm kiếm trong những ngày thời tiết oi bức. Hôm này Kungfu sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi nên sử dụng máy làm mát không khí hay điều hòa.

Xem chi tiết

Nên sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín hay mở?

Quạt điều hòa hay còn gọi máy làm mát không khí với khả năng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và giá thành rẻ hơn hẳn điều hòa không khí đang dần đường nhiều người săn đón. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng thắc mắc: nên sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín hay mở.

Xem chi tiết

Lưu ý gì khi sử dụng quạt điều hòa?

Quạt điều hòa (máy làm mát không khí) được tin dùng bởi nhiều gia đình vì khả năng làm mát tối ưu, tiết kiệm điện và giá tiền hợp lý. Tuy nhiên, có những lưu ý quan trọng khi sử dụng thiết bị này.

Xem chi tiết