Làm thế nào để tăng tuổi thọ PIN máy trợ giảng ?

Trong những năm gần đây việc sở hữu một chiếc máy trợ giảng hiện đại là việc khá phổ biến bởi những hữu ích mà nó đem lại cho người sử dụng như: hỗ trợ giảng dạy bảo vệ giọng nói, khe cắm thẻ nhớ giúp lưu trữ file ngắn, đài FM RADIO, ghi âm…

Xem chi tiết

Đánh giá chi tiết một số thương hiệu máy trợ giảng tốt nhất trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy trợ giảng khiến cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm và sử dụng sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Hiểu được những khó khăn đó, Kungfu Việt Nam đã tìm hiểu và đưa ra đánh giá khách quan nhất về những sản phẩm máy trợ giảng được ưa chuộng nhất trên trị trường hiện nay.

Xem chi tiết

Máy trợ giảng cho giáo viên

Máy trợ giảng cho giáo viên đã rất quen thuộc đối với nhiều thầy cô giáo cũng như học sinh trong nhà trường bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem lại. Những lợi ích đó là gì, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn, cùng tìm hiểu ngay thôi.

Xem chi tiết

Tìm mua máy trợ giảng chính hãng uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp máy trợ giảng với nhiều mẫu mã kiểu dáng, từ các hãng uy tín tới các hãng mới xâm nhập vào thị trường, khiến bạn gặp phải khó khăn khi chọn lựa, không biết tìm mua ở đâu thì uy tín, đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này ngay nhé!

Xem chi tiết

Top 5 máy trợ giảng tốt, giá rẻ nhất hiện nay

Với mẫu mã ngày một đa dạng, độ phổ biến ngày một cao, máy trợ giảng đang trở thành từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong thời gian gần đây. Kungfu Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn top 5 hãng chuyên cung cấp máy trợ giảng uy tín, đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả.

Xem chi tiết