Micro livestream không dây sử dụng được bao xa?

Micro livestream không dây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm, chốt đơn hàng online cho những khách hàng thường xuyên livestream. Hôm nay Kungfu sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem micro livestream không dây có thể được sử dụng ở khoảng cách bao xa.

Xem chi tiết

Những tiện lợi của micro livestream không dây có thể bạn chưa biết

Micro livestream là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều trên google hiện nay. Thời đại 4.0 là thời điểm mà công nghệ lên ngôi, vậy nên việc livestream bán hàng online không còn xa lạ với mọi người, nhưng chắc chắn nhiều người chưa hề biết đến những tiện lợi mà micro livestream đem lại.

Xem chi tiết

Hướng dẫn sử dụng micro livestream không dây Kungfu

Micro livestream không dây là thiết bị hỗ trợ đắc lực trong việc quảng bá sản phẩm, chốt đơn hàng online cho những khách hàng thường xuyên livestream. Hôm nay Kungfu sẽ hướng dẫn bạn những thao tác cần biết để sử dụng sản phẩm này.

Xem chi tiết

5 thiết bị livestream chuyên nghiệp không thể thiếu

Ở thời đại 4.0, khi mà công nghệ ngày một phát triển, nhu cầu giải trí bằng công nghệ cũng theo đó mà tăng lên. Streamer hiện đang là một trong những nghề được mọi người quan tâm rất nhiều. Vậy cần có những thiết bị gì để họ có được một buổi stream chuyên nghiệp như vậy?

Xem chi tiết

Micro livestream giá rẻ cực tiện dụng

Thời đại 4.0 là thời điểm mà công nghệ lên ngôi, vậy nên việc livestream bán hàng online không còn xa lạ với mọi người. Nhưng để có được một buổi stream chất lượng cần đến thiết bị có thể thu âm chất lượng và lọc được tạp âm, micro livestream của Kungfu chính là thiết bị bạn đang tìm kiếm.

Xem chi tiết

Hướng dẫn livestream bằng điện thoại cực đơn giản

Kể từ khi ra mắt, livestream đã ngay lập tức trở thành một tiện ích được rất nhiều người đón nhận. Trong bài viết này Kungfu sẽ cung cấp cho các bạn cách để livestream bằng điện thoại mà không cần sử dụng đến những thiết bị cao cấp đắt tiền.

Xem chi tiết

Nên sử dụng micro cài áo không dây hay máy trợ giảng?

Micro cài áo không dây và máy trợ giảng là hai thiết bị hỗ trợ những công việc phải sử dụng nhiều đến giọng nói như giảng dạy, hướng dẫn viên du lịch, thuyết trình, livestream,… Vậy nhưng, liệu hai sản phẩm nay có thay thế được cho nhau và có những khác biệt gì?

Xem chi tiết

Micro cài áo không dây siêu nhạy đến từ Kungfu

Mic cài áo không dây là thiết bị thu phát âm dành cho những người thường xuyên phải đi giảng dạy, thuyết trình hay đơn giản là bán hàng online. Nay Kungfu Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới vô cùng độc đáo, đó chính là micro cài áo không dây siêu nhạy.

Xem chi tiết