Công dụng của Thang nhôm KFA-4x5:

Vật liệu: Hợp kim nhôm: đa phần các thang hiện nay đều được làm bằng nhôm. Chất liệu nhôm bền, đẹp, không bị ôxi hóa giá thành hợp lý. Thang của KUNGFU được làm từ nhôm tốt ít pha tạp chất, không bị móp méo. Đối với các loại thang chất lượng thấp thường được pha tạp nhiều chất giúp giá thành dẻ vậy nên thang rất nhanh hỏng không đảm bảo cho người sử dụng.

Trọng lượng thang: 13.5 kg, tải trọng tối đa: 150 kg: tuy được làm từ kim loại nhưng trong lượng của thang tương đối nhẹ, nhỏ gọn có thể mang vác đi bất cứ nơi nào. Trong tải khá lớn có thể chịu được đến 150 kg hai người có thể trèo lên được. Trong quá trình sử dụng không bị gãy hay bị móp méo tránh bi gãy khi đang trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn.

Kích thước: Chiều cao chữ A min 1.57m, Chiều cao chữ A max 2.77m, Chiều dài chữ I min 3.14m, Chiều dài chữ I max 5.54m: da dạng các hình thức sử dụng. Thang có 2 kiểu là chữ A và chữ I. Ở kiểu chữ A thang có thể đạt đến 2.77 mét thích hợp cho những công việc thấp phải bê vác những vật năng hay cồng kềnh ở trên cao. Với kiểu chữ I chiều cao của thang là 3.14 mét. Kiểu này thích hợp với những công việc ở trên cao, làm cầu thang để đi lên tầng hay lấy những đồ vật ở trên cao.

Khoảng cách giữa các bậc 27cm, Số bậc thang 5 bậc: khoảng cách giữa các bận khá là vừa chân so với chiều cao của người Việt Nam. Khoảng cách không quá với chân tránh bước hụt gây nguy hiểm cho người sử dụng. Số bậc thang là 4 không quá ít cũng không quá nhiều không gây mỏi chân trong quá trình sử dụng.

An toàn khi sử dụng: chất liệu là từ hợp kim chất lượng cao bền đẹp, chịu lực tốt. Các mối nối trên thang đều được gia công một cách tỉ mỉ cẩn thận tránh tình trạng gãy mối nối khi vận chuyển, sử dụng. Thang có chốt an toàn khi đang sử dụng chốt an toàn tự động chốt không cho thang bị choãi ra gây nguy hiểm cho người dùng. 

Thang nhôm KFA-4x5được sản xuất và phân khối tại công ty KUNGFU Việt Nam. Công ty cam kết hàng chính hãng chất lượng cao. Lỗi 1 đổi 1 được bảo hành 12 tháng. Giá ưu đãi: 2.800.000đ tại trang https://kungfu.com.vn/thang-nhom-kfa-4x4