1. So sánh tủ sấy quần áo (KF-TS-1500) và các tủ sấy quần áo đời cũ.

 2. Ưu điểm của cả hai loại tủ sấy quần áo.
 3. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng: không chiếm quá nhiều diện tích căn hộ của bạn. Bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không phải suy nghĩ về độ nặng hay công cềnh. Tủ sấy quần áo được khoác lên mình một màu xanh nước biển trang nhã, bắt mắt phù hợp với bất kỳ căn hộ nào.
 4. Khối lượng treo phơi lớn: cả hai tủ đều được làm  bởi thép không hoen gỉ, với kết cấu vững chắc do vậy chịu được lượng quần áo phải sấy khô lớn.
 5.  

 6. Sử dụng điện áp phù hợp với các gia đình Việt: các tủ sấy quần áo của KUNGFU đều sử dụng mức điện áp giống nhau, cho nên các quý khách hàng không phải lo lắng khi mua về sử dụng. Quý khách không cần những bộ chuyển nguồn chỉ cần cắm vào ổ điện là có thể sử dụng được.
 7. Đều có công nghệ điệt khuẩn, sấy khô quần áo tốt: điệt vi khuẩn giúp ngăn chặn được các bệnh ngoài da như: mẩn ngứa, viêm da, bệnh về nấm mốc. Đồng thời không làm nhăn quần áo.
 8. Chức năng hẹn giờ: đối với các gia định bận dộn đi làm từ sáng đến tối mới về, không thể ở nhà để bật máy sấy. Vậy nên cả hai tủ sấy đã được tích hợp hẹn giờ sấy khi ta đi làm về quần áo đã được sấy khô.
 9. Ưu điểm của cả hai loại tủ sấy quần áo.
 1. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng: không chiếm quá nhiều diện tích căn hộ của bạn. Bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không phải suy nghĩ về độ nặng hay công cềnh. Tủ sấy quần áo được khoác lên mình một màu xanh nước biển trang nhã, bắt mắt phù hợp với bất kỳ căn hộ nào.

 1. Khối lượng treo phơi lớn: cả hai tủ đều được làm  bởi thép không hoen gỉ, với kết cấu vững chắc do vậy chịu được lượng quần áo phải sấy khô lớn.
 1. Sử dụng điện áp phù hợp với các gia đình Việt: các tủ sấy quần áo của KUNGFU đều sử dụng mức điện áp giống nhau, cho nên các quý khách hàng không phải lo lắng khi mua về sử dụng. Quý khách không cần những bộ chuyển nguồn chỉ cần cắm vào ổ điện là có thể sử dụng được.

 

 1. Đều có công nghệ điệt khuẩn, sấy khô quần áo tốt: điệt vi khuẩn giúp ngăn chặn được các bệnh ngoài da như: mẩn ngứa, viêm da, bệnh về nấm mốc. Đồng thời không làm nhăn quần áo.
 1. Chức năng hẹn giờ: đối với các gia định bận dộn đi làm từ sáng đến tối mới về, không thể ở nhà để bật máy sấy. Vậy nên cả hai tủ sấy đã được tích hợp hẹn giờ sấy khi ta đi làm về quần áo đã được sấy khô.

Tủ sấy quần áo (KF-TS-1500) có khác biệt gì so với các loại tủ sấy cũ.

 1. Công nghệ sấy khô quần áo bằng tia UV diệt vi khuẩn lên đến 99%: so với các đời tủ sấy trước chỉ sử dụng công nghệ sấy nóng kết hợp với sức gió để làm khô quần áo nên hiệu quả diệt vi khuẩn không cao. Nhưng đối với tủ sấy quần áo (KF-TS-1500) được ứng dụng công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV tiêu diệu mọi loại vi khuẩn, công nghệ này đã được ứng dụng ở nơi công sở, trường học, bệnh viện, giảm thiểu tối đa các bệnh ngoài da.

 

 1. Khối lượng treo phơi: Tủ sấy quần áo vẫn được làm bằng loại thép không hoen gỉ. Nhưng cấu trúc sắp xếp của các thanh kim loại đã được thay đổi. Các thanh được thiết kế theo khoa học tạo thành một khối vững chắc, giúp tăng khối lượng sấy quần áo lên đến 50kg vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm cũ.
 1. Công suất máy sấy lớn: sử dụng công suất 1500W so với dòng cũ là 900w. Sự chệnh lệch công suất khá lớn cũng tỉ lên thuận với tốc độ sấy khô quần áo được cải thiện hơn rất nhiều kèm theo nhiệt đô sấy cũng lên đến 65 độ. Giúp cắt giảm thời gian rất nhiều.
 2. Có nhiều chế độ: sấy tắt/bật, nhanh/chậm... ion hóa , tự động sấy và cài đặt thời gian sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng trong việc làm khô quần áo. Đa chức năng, dễ sử dụng đáp ứng các nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời thuận tiện trong nhiều trường hợp, mục đích sử dụng khác nhau.
 3. Làm khô công nghệ cao: với công nghệ sấy khô quần áo của Hàn Quốc, phương pháp sấy khô tĩnh điện.Tủ sấy quần áo (KF-TS-1500) khi sấy khô không làm nhăn, không bị khô cứng, mất màu quần áo, đảm bảo quần áo luôn phẳng phiu, thơm tho, sạch sẽ nhất. Quần áo khi được sấy sẽ cheo theo phương thẳng đướng tạo độ tự nhiên nhất như khi phơi ngoài trời, giảm thiểu được quần áo bị nhăn nhúm. Cho nên quần áo cũng không cần phải là phẳng lại tích kiệm được thời gian và công sức của mọi người.
 4. Máy sấy chạy khỏe, chất liệu tốt và êm ái: máy sấy được nhà sản xuất nghiên cứu và chế tạo đạt được tốc độ gió mạnh và nhiệt độ thích hợp để làm khô quần áo, tiêu diệt được mọi lại vi khuẩn, nấm mốc nguy hiểm. Chất liệu được làm bằng nhựa cao cấp cách điện tốt, chịu được va đập mạnh. Máy chạy êm ái không tạo ra quá nhiều tiếng ồn so với dòng máy cũ, công xuất yếu hơn, tiếng ồn phát ra từ máy sấy là tương đối lớn gây ra sự phiền toái cho người sử dụng hoặc với những người xung quang.
 5. Tủ sấy quần áo có thể làm tủ quần áo: với thời tiết vào mùa hè có nắng tốt hoặc mùa hanh khô quần áo sẽ khô nhanh vậy nên ta không cần phải sử dụng đến máy sấy. Những ta vẫn có thể tận dụng chiếc tủ vải để là tủ đựng quần áo bình thường. Tủ vải với hình dáng đẹp, bắt mắt không gian chứa quần áo rộng, màu xanh nước biển đẹp trang nhã. Chất liệu cũng được cải thiệu dõ dệt. Với tủ sấy quần áo đời cũ tủ có không gian đựng quần áo hẹp hơn, màu sắc cũng không bắt mắt bằng.

 

 1. Sản phẩm gồm:  17 thanh inox chắc chắn không hoen gỉ, 6 thanh nhựa chắc chắn ,chịu được nhiệt và tác động lớn, 1 vải bạt phủ bền , đẹp và chịu được nhiệt độ cao, 1 củ sấy, chân tủ được bọc bởi 4 đế cao su mềm tăng độ bám vào sàn nhà mà không bị sước sàn.

Với những ưu điểm, giá thành hợp lý và các công nghệ hiện đại đã được nêu ở trên. Ta thấy cả 2 đời tủ đều đáp ứng được các nhu cầu cần thiết về sấy khô quần áo của các hộ gia đình tại Việt Nam. Tuy nhiên tủ sấy quần áo(KF-TS-1500) đã là tốt hơn hẳn so với các loại tủ sấy đời thấp khác. Việc lựa chọn một loại Tủ sấy quần áo cho gia đình mình cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Cho nên các quý khách hàng hãy lựa chọn một chiếc tủi sấy quần áo phù hợp và tốt nhất cho gia đình của mình.