iP3bd_thang4x5.png

Thang nhôm KFA-4x5

2.800.000đ

Loại thang: Thang nhôm rút chữ A

Model: KFA-4x5

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Trọng lượng thang: 13,5 kg

Tải trọng tối đa: 150 kg

Chốt khóa an toàn tự động

Kích thước: Chiều cao chữ A min 1.68m; Chiều cao chữ A max 2,73m; Chiều dài chữ I min 3.26m; Chiều dài chữ I max 5,67m

Khoảng cách giữa các bậc: 27cm

Số bậc thang 5 bậc

Bảo hành 12 tháng chính hãng

Chuyên cung cấp thang nhôm chính hãng

Bán lẻ giá sỉ - Giao hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng, chu đáo

Khuyến mãi

Tặng đai bảo hộ Kungfu

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thang nhôm trượt  KFA-4x5 có thể chuyển thành chữ I ở độ cao tối đa 5,67m

- Thang nhôm trượt KF-4x5 là sản phẩm nhập khẩu 100% chất lượng tốt đến từ thương hiệu Kungfu. Thang nhôm đem lại sự tiện dụng cho người dùng nhờ các kiểu thang được thiết kế linh hoạt. Thang có thể lắp ghép thành thang chữ A, chữ I và có thể xếp theo hình so le để phù hợp khi làm việc trên cầu thang.

- Thang trượt là sự tổng hợp của thang chữ A, thang nhôm rút gọn và thang trượt. Ưu điểm lớn của loại thang này chính là có thể sử dụng giữa các bậc thang (cải tiến nhược điểm của thang chữ A).

- Thiết kế linh hoạt, đa năng, thích hợp với nhiều công việc trong gia đình (sơn sửa, trang trí, làm bảng quảng cáo, làm vườn…). Cơ chế trượt độc đáo, chắc chắn, an toàn, dễ dàng cho việc sử dụng.

- Thân thang được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được các tác động mạnh, chịu được tác động của hóa chất và cả thời tiết mà không bị bong tróc mục rữa.

- Chân thang nhôm trượt KF-4x5 được bọc bằng đế cao su chống trơn trượt, không gây xây xước cũng như tăng độ ma sát với bề mặt sàn nhà.

- Các khớp nối chắc chắn, an toàn giúp quá trình làm việc trên thang được đảm bảo, không rung lắc. - Thang nhôm đa năng KUNGU KF-4x5 có khả năng kéo dài thành chữ I lên đến 5,67m, bạn có thể làm việc ở độ cao trên 6m tính cả chiều cao người dùng.

- Hoặc sử dụng ở dạng chữ A tối đa 2.73m, nếu có nhu cầu làm việc ở tầm thấp hơn thì bạn có thể rút gọn xuống 1,68m.

- Khi chuyển đổi thành chữ A thích hợp sử dụng làm việc công việc ở tầm thấp như cắt tỉa cành, thắp hương, bỏ đồ lên gác xếp...

- Khi duỗi thành chữ I thích hợp làm việc ở tầm cao, ứng dụng trong các công trình xây dựng, điện lực...

- Thang sử dụng chất liệu nhôm cao cấp, chịu được tải trọng lên đến 150kg. Chốt khóa sập tự động giúp việc chuyển đổi tư thế dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn, chắc chắn khi sử dụng trên cao.

- Khoảng cách giữa các bậc là 27cm, đủ đảm bảo an toàn khi lên, xuống. Bạn có thể thu gọn, dễ dàng di chuyển ở nhiều địa điểm khác nhau.

Xem clip giới thiệu Thang nhôm rút Kungfu KFA - 4x4 

Thang nhôm rút Kungfu KFA - 4x4 và KFA - 4x5 chỉ khác nhau về chiều dài thang                                                                       

 

Xem thêm sản phẩm