iP3bd_thang4x5.png

Thang nhôm KFA-4x5

2.800.000đ

 

Loại thang: Thang nhôm rút chữ A

Model: KFA-4x5

Vật liệu: Hợp kim nhôm

Trọng lượng thang: 13.5 kg

Tải trọng tối đa: 150 kg

Chốt khóa an toàn tự động

Kích thước: Chiều cao chữ A min 1.57m, Chiều cao chữ A max 2.77m, Chiều dài chữ I min 3.14m, Chiều dài chữ I max 5.54m

Khoảng cách giữa các bậc: 27cm

Số bậc thang 5 bậc

Bảo hành 12 tháng chính hãng

Chuyên cung cấp thang nhôm chính hãng

Bán lẻ giá sỉ - Giao hàng lắp đặt tận nơi, nhanh chóng, chu đáo

Khuyến mãi

Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Là mẫu thang nhôm đáp ứng cho rất nhiều mục đích sử dụng tai các công trình xây dựng, trong xí nghiệp sản xuất... Thang nhôm chữ A Kungfu  đã và đang là bạn đồng hành của nhiều khách hàng trong đất nước Việt Nam.

Đặc điểm nổi bật

Được thiết kế chắc chắn nhưng vẫn giữ được tính thẩm mỹ trong mỗi dòng sản phẩm thang nhôm Kungfu đã dần trở nên thương hiệu luôn đồng hành cùng rất nhiều người tiêu dùng trong mọi công việc cần độ cao mà con người không thể với tới.

Thiết kế linh hoạt, đa năng, thích hợp với nhiều công việc trong gia đình (sơn sửa, trang trí, làm bảng quảng cáo, làm vườn…). Cơ chế trượt độc đáo, chắc chắn, an toàn, dễ dàng cho việc sử dụng.

Thân thang được làm bằng nhôm cao cấp, chịu được các tác động mạnh, chịu được tác động của hóa chất và cả thời tiết mà không bị bong tróc mục rữa.

Chân thang nhôm trượt KF-4x5 được bọc bằng đế cao su chống trơn trượt, không gây xây xước cũng như tăng độ ma sát với bề mặt sàn nhà.

 

Tính năng sản phẩm

Chất lượng đảm bảo : Được làm từ hợp kim nhôm sáng bóng với công nghệ từ Hàn Quốc, thang nhôm gấp Kungfu luôn đáp ứng độ an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế mỗi bậc thang nhôm được tán đinh inox vững chắc đảm bảo cho tải trọng khi sử dụng đạt tới 150kg

  Độ an toàn cao : Khi sử dụng thang nhôm rút chữ A của thương hiệu Kungfu bạn sẽ không phải lo lắng về tính an toàn của thang nhôm vì mỗi sản phẩm trước khi nhập về thị trường đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Sử dụng rộng rãi : thang nhôm Kungfu được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam nhờ tính năng chắc chắn cúng như sản phẩm có thể thay đổi chiều cao theo

Xem thêm sản phẩm