f1a933bc7ffa89a4d0eb-1.png

Máy sưởi dầu Kungfu KF-SD11

2.390.000đ
  • Công nghệ sưởi không đốt cháy oxi, không gây khô da an toàn cho hệ hô hấp người già và trẻ nhỏ.
  • 11 thanh phát nhiệt, làm ấm nhanh
  • Tự động ngắt nhiệt khi nghiêng hoặc đổ
Khuyến mãi

Gọi Hotline để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn !

Vào những ngày mùa đông giá rét, một chiếc máy sưởi dầu KUNGFU KF-SD11 sẽ giúp bạn giữ ấm căn phòng, bảo vệ sức khỏe của gia đình. Sản phẩm có thiết kế đẹp, khả năng làm ấm nhanh với 11 thanh phát nhiệt, không đốt cháy oxi, không gây khô da an toàn cho hệ hô hấp của người già và trẻ nhỏ. Đặc biệt, sản phẩm có chế độ tự động ngắt khi nghiêng đổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

                                                                                                                                                                       

THIẾT KẾ SANG TRỌNG, HIỆN ĐẠI
Thiết kế sang trọng, hiện đại
Máy sưởi dầu KUNGFU KF-SD11 có kiểu dáng sang trọng với màu đen chủ đạo, đi kèm là những chức năng hiện đại, thuận tiện cho người sử dụng. Sản phẩm kèm theo tay kéo, bánh xe và ổ cuốn dây điện nên rất tiện di chuyển và bảo quản tại nhà.

                

Với cấu tạo 11 thanh phát nhiệt lớn với 3 công suất 800W, 1.200W và 2.000W, sưởi dầu KUNGFU KF-SD11 giúp làm nóng nhanh chóng, nhiệt độ tỏa đều khắp gian phòng. Sản phẩm có 3 chế độ sưởi ấm tiện dụng và chế độ ECO tiết kiệm điện năng hiệu quả.

CÔNG NĂNG SƯỞI ẤM NHANH VÀ AN TOÀN
Công nghệ sưởi không đốt cháy oxi, giữ ẩm cho da
Hầu hết các gia đình đều quan tâm về việc sử dụng thiết bị sưởi ấm có bị khô da, khó thở hay không. Với sưởi dầu KUNGFU KF-SD11, sản phẩm sử dụng công nghệ sưởi tiên tiến, không đốt cháy oxi nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng, kể cả khi gia đình có trẻ nhỏ.

 

Xem thêm sản phẩm