GIỚI THIỆU MICRO KHÔNG DÂY KUNGFU T60

GIỚI THIỆU MICRO KHÔNG DÂY KUNGFU T60

Micro không dây Kungfu T60 bao gồm 1 đầu thu và 2 mic không dây, thích hợp cho việc thu âm, ghi hình  các cuộc trò chuyện,...Micro không dây Kungfu T60 là sản phẩm micro không dây được thiết kế rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới dùng sản phẩm. Sản phẩm tiết kiệm và nhỏ gọn có thể kết nối với máy ảnh, máy quay hoặc điện thoại di động.
Giới thiệu về micro không dây Kungfu T60
- Sử dụng 1 bộ thu với micro 2 cài áo được cung cấp kèm theo, 1 cáp sạc chuẩn USB to type-c, 1 jack chuyển đổi âm thanh 3.5 chuẩn TRRS to TRS, 1 jack chuyển đổi âm thanh 3.5 chuẩn TRRS to TRRS và 1 chân cắm để dễ dàng kết nối với các loại máy quay máy ảnh.

- Với 1 bộ thu nhỏ gọn kết hợp với 1 chân cắm dễ dàng kết nối đơn để gắn lên hotshoe của máy ảnh, máy quay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng. 2 mic không cho phép cả 2 người cùng sử dụng một lúc để nói chuyện.
Khởi động, kết nối, âm thanh
Các bạn mở thiết bị bằng cách gạt nút on trên thiết bị ghi và nhận để khởi động,sau đó giữ kết nối ở thiết bị thu khoảng 5s cho đến khi đèn flash nhấp nháy,tương tự đối với thiết bị phát. Ấn nháy 1 lần với thiết bị thu,sau đó nháy 1 lần với thiết bị phát. Vậy là micro không dây kungfu T60 đã sẵn sàng phục vụ các nhu cầu của bạn.
Âm thanh của micro không dây khi bạn nói được thu trược tiếp vào thiết bị nhận nên khi bị có nói nhỏ hay để mic xa miệng mic cũng có thể nhận được giọng nói của bạn.
- So với micro tích hợp trên máy ảnh và thiết bị di động, hệ thống của micro không dây Kungfu T60 cung cấp độ trung thực và rõ ràng được cải thiện đáng kể với ít tiếng ồn hơn.
- Vì mỗi đối tượng của bạn có thể nói ở các âm lượng rất khác nhau, vì vậy micro không dây Kungfu T60 đã được trang bị (bộ phát) các nút khuếch đại âm thanh chuyên dụng để cho phép điều chỉnh mức tín hiệu âm thanh nhanh chóng và dễ dàng. Bạn thậm chí có thể giảm âm lượng xuống để tắt tiếng máy phát một cách hiệu quả.
Micro không dây Kungfu T60 có thể kết nối với rất nhiều thiết bị
- Sản phẩm micro không dây Kungfu T60 cùng với những phụ kiện có trong sản phẩm cho phép bạn sử dụng trên nhiều thiết bị điện tử thông minh như máy ảnh, máy quay, điện thoại thông minh, laptop, pc, máy tính bảng,… tất cả các thiết bị micro không dây công nghệ thông minh có giắc cắm tiêu chuẩn 3.5mm chuẩn TRRS to TRS, vì trong bộ sản phẩm đã có sẵn giắc chuyển đổi của giữa TRS và TRRS.
+ Với dòng điện thoại iphone 7 trở lên bạn chỉ cần cắm 4 nấc chân cắm vào đầu thu của micro không dây, sau đó sử dụng dây trung gian có chân cắm lightning của iphone để kết nối trực tiếp với điện thoại và sử dụng.
+ Với các dòng điện androi bạn cần tải thêm phầm mềm thứ 3 hỗ trợ (wuta camera,…) để sử dụng micro không dây. Sau đó ban cắm đủ 4 nấc cắm vào đầu thu  và tiếp tục cắm 4 nấc chân cắm còn lại vào điện thoại androi sau đó có thể sử dụng.
+ Với máy tính, máy ảnh SLR bạn cắm 4 nấc chân cắm vào đầu thu của micro không dây, sau đó cắm 3 nấc chân cắm kết nối với mic của camera hoặc máy tính
- Với bộ micro không dây Kungfu T60, công việc thu âm podcast, thu âm hội thoại, talkshow sẽ trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Micro không dây Kungfu T60 là thiết bị micro dây bạn nên sử dụng
•    Micro không dây Kungfu T60 được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng, tiện dụng có thể mang đi mọi nơi để đáp ứng mong muốn sử dụng của bạn. Với công suất tiêu thụ pin của micro không dây là 3.7V/400mAh, thời lượng pin này giúp mic có thể làm việc liên tục trong 4 giờ đồng hồ mới phải sạc.
Sự khác biệt giữa Kungfu T30 và Kungfu T60

Đối với micro không dây  Kungfu T60 với 1 đầu thu và 2 micro không sẽ thích hợp sử dụng khi 2 người cần sử dụng 1 lúc như khi quay phim, video 2 người có thể sử dụng và trò chuyện cùng nhau, với thầy cô 2 người sẽ cùng lúc có thể giảng day.

Còn với Kungfu T30 sẽ phù hợp khi bạn thầy cô giáo đứng lớp 1 mình, hay quay phim, video 1 người nói.
Thông số kỹ thuật:
Bộ điều khiển:
1. Battery :3.7V/400mAh
2. Charging Voltage: 5V ± 0.25V
3. Working current: 103mA ± 15mA
4. Transmitted powerL 10DBm
5. Standby current: 45uA
6. Frequency: 500mHz-690mHz
7. Working time: 4hrs
Thiết bị nhận:
1. Battery :3.7V/400mAh
2. Charging Voltage: 5V ± 0.25V
3. Working current: 89mA ± 5m
4. Standby current: 30uA
5. Frequency: 500mHz-690mHz
6. Frequency response: 80Hz-10kHz
7. Working time: 4hrs