Tủ sấy quần áo gần đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình, đặc biệt là vào những ngày thời tiết miền Bắc chuyển mùa, không khí ẩm ướt và không có nắng khiến cho quần áo khó có thể khô ráo hoàn toàn. Tuy nhiên người tiêu dùng vẫn luôn muốn lựa chọn một thương hiệu đáng tin cậy để chọn mua sản phẩm này. Và Kungfu chính là câu trả lời.

Kungfu Việt Nam

Công ty TNHH Kungfu Việt Nam tiền thân là phòng kinh doanh thiết bị gia dụng và thiết bị giáo dục của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Và Máy Tính Tic thành lập năm 2004. Với sự phát triển lớn mạnh, năm 2018 Công ty TNHH Kungfu Việt Nam chính thức được thành lập nhằm đa dạng các mặt hàng chất lượng cao. Sau 16 năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trên thị trường, Kungfu đang ngày một phát triển và đã có 3 văn phòng đại diện ở 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng đội ngũ hàng trăm công nhân viên trẻ, năng động. Công ty Kungfu đã được lọt top 50 thương hiệu đáng tin cậy, nhận được nhiều sự mến mộ của người dùng và được tin tưởng đưa lên chương trình Hãy Chọn Giá Đúng để ra mắt sản phẩm rộng rãi đến người dùng.

Hiện Kungfu đang có 2 sản phẩm tủ sấy chính hãng là KF-CD1200 và KF-CD900.

Tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD1200

Tủ sử dụng công nghệ sấy mới tạo ra một sự khác biệt lớn so với các máy sấy truyền thống. Với công nghệ mới này giúp quần áo tránh bị làm nhăn, rách hoặc trà sát quá mạnh. Tủ sấy còn dễ dàng sấy khô những quần áo với chất liệu vải 100% cotton hoặc quần áo len mà không làm nhăn, hoặc co quần áo.

Tủ sấy quần áo

Thông số sản phẩm:

- Điện áp: AC 220V

- Tần số: 50Hz

- Công suất: 900W

- Kích thước đóng hộp: 580 x 580 x 415 (mm)

- Kích thước: 50 x 50 x 150 (cm)

- Khối lượng treo phơi: 15kg

- Có điều khiển từ xa

- Có kèm bàn là hơi nước

 

Tủ sấy quần áo Kungfu KF-CD900

Tủ sấy KUNGFU KF-CD900 với công suất 1.500W sẽ khiến bộ quần áo của bạn khô cực nhanh chỉ chưa đến 30 phút. Sấy khô và nhiệt độ ổn định không làm hư sợ vải bao gồm các sợ vải dễ hỏng nhất.

Tủ sấy quần áo

Thông số sản phẩm:

- Điện áp: AC 220V – 240V

- Tần số: 50Hz – 60Hz

- Tia UV diệt khuẩn 99%

- Công suất: 1500 W

- Kích thước đóng hộp: 70 x 22 x 21 (cm)

- Kích thước: 70.5 x 48 x 143 (cm)

- Khối lượng treo phơi: 20 kg

- Có điều khiển từ xa

 

Ưu điểm của tủ sấy quần áo Kungfu

- Máy sử dụng công nghệ sấy mới tạo ra một sự khác biệt lớn so với các máy sấy truyền thống. Với công nghệ mới này giúp quần áo tránh bị làm nhăn, rách hoặc trà sát quá mạnh. Máy sấy còn dễ dàng sấy khô những quần áo với chất liệu vải 100% cotton hoặc quần áo len mà không làm nhăn, hoặc co quần áo.

- Máy sử dụng bộ phát nhiệt ổn đi PTC giúp đảm bảo an toàn tối đa. Chế độ bảo vệ đa sưởi giúp chống lại sự rò rỉ điện và xây dựng chế độ tự động ngắt

- Quần áo được tách biệt với môi trường xung quanh, tránh được bụi và côn trùng. Ngoài ra, máy còn có chức năng khử trùng bằng nhiệt độ cao.

- Đa chức năng: Máy sấy quần áo có nhiều chức năng như: ngoài chức năng sấy quần áo còn có thể sử dụng sưởi ấm phòng, làm giá treo quần áo

- Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm 35% năng lượng điện so với các máy sấy thông thường khác

- Hiệu quả cao: Sấy khô quần áo từ 1-3h tùy thuộc vào từng loại vải

- Giảm đáng kể thời gian là ủi quần áo

- Tiện lợi: lắp ráp nhanh chóng, dễ dàng tháo gở, trọng lượng nhẹ thuận lợi cho việc di chuyển hoặc đi du lịch.