Bữa cơm gia đình có vai trò rất quan trọng, giữ lửa yêu thương và gắn kết tình cảm của các thành viên. Vì vậy, mâm cơm đầm ấm, đảm bảo sức khỏe, tiết kiệm thời gian là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, trong quá trình nấu ăn hàng ngày, khó tránh được những nhược điểm khó chịu. Với nồi chiên không dầu Kungfu, những hạn chế đó không còn là trở ngại.

  1. Hạn chế khi nấu ăn với phương pháp truyền thống
  • Đồ chiên dầu mỡ gây nguy hại cho sức khỏe

Khi dầu mỡ được chế  biến ở nhiệt độ cao trên 180 độ C thì dầu sẽ xảy ra các phản ứng gây biến đổi về mặt chất và sản sinh ra các chất có hại cho sức khỏe. Chính các axit béo trong dầu ăn bị rối loạn cấu trúc và dẫn tới khả năng biến đổi gen. Từ đó, sự biến đổi gen này tạo ra các amin sinh vật gây ung thư. Bao gồm các bệnh liên quan đến gan, trực tràng, phổi,…

Theo nghiên cứu, hiện nay bệnh ung thư tăng nhanh đáng kể. Nguyên nhân xuất phát do thuốc lá chiếm 30%, còn lại do ăn uống lên tới 40%, nguy cơ từ việc ăn đồ chiên rán.

Đặc biệt, một số gia đình Việt hiện nay có thói quen sử dụng dầu mỡ thừa để chiên rán lại mà không hề biết nguy cơ tiềm ẩn gây hại của chúng. Dầu ăn thừa này sẽ gây ra các chứng bệnh như khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, các bệnh lý liên quan đến tim mạch.

Ngoài ra, việc ăn nhiều dầu mỡ cũng rất có hại cho sức khỏe : nguy cơ mắc bệnh gan nhiễm mỡ, tăng cân – béo phì mất kiểm soát, các nguy cơ liên quan đến bệnh xương khớp, gây mụn trứng cá, giảm tuổi thọ, liên quan đến nguy cơ gây ung thư.

  • Bị bắn dầu, bỏng trong quá trình chiên rán

Với phương pháp chế biến truyền thống, thật khó tránh khỏi tình trạng dầu bắn tung tóe gây bỏng và làm bẩn khu vực nhà bếp. Vì vậy, mọi gia đình nên lưu ý không cho trẻ nhỏ lại gần các khu vực chiên rán.

  • Mất nhiều thời gian nấu ăn

Điều khiến các chị em bực bội đó chính là đi làm vất vả, về lại phải nấu ăn mất rất nhiều thời gian khiến các chị em đôi khi hay cáu gắt, khó tính. Vì vậy, việc lựa chọn đồ bếp luôn là mối quan tâm của các chị em để đảm bảo bữa cơm gia đình vừa ngon miệng vừa đảm bảo sức khỏe. Ngoài ra, thời gian vệ sinh dụng cụ cũng là mối quan tâm của chị em.

  1. Giải pháp – sử dụng nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu là một thiết bị rất hữu ích, vừa đảm nhiệm chức năng nấu nướng, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Trong quá trình nấu nướng, bạn chỉ cần cho một lượng ít dầu ăn hoặc thậm chí không dùng đến. Do đó, cắt giảm được 80% hàm lượng chất béo. Nhờ đó giúp bạn giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, suy tim, ung thư tuyến tiền liệt, phổi, huyết áp cao,…

Ngoài ra, với nồi chiên không dầu, bạn chỉ cần chuẩn bị chế biến nguyên liệu và tẩm ướp gia vị. Tiếp đó, bỏ thực phẩm vào nồi và nhấn nút chọn chế độ nấu nướng sẵn mà không còn phải lo đứng canh bếp và bị dầu mỡ bắn.

  1. Nồi chiên không dầu KF-AF 1200

KF-AF 1200 có thiết kế sang trọng, hiện đại, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian. Dung tích 12L là điểm mạnh vượt trội so với các sản phẩm khác. Với nồi chiên không dầu này, bạn có thể nấu nướng lượng thực phẩm lớn, quay nguyên cả con gà hoặc cá cho bữa cơm thêm phong phú, đa dạng.

Nồi chiên không dầu Kungfu áp dụng công nghệ Rapid Air hiện đại làm chín thực phẩm bằng luồng không khí nóng, trang bị thêm bộ lọc mùi và khói cho món ăn thơm ngon, lành mạnh.

Cửa sổ được làm bằng kính cường lực trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát trực tiếp trong quá trình nấu nướng.

Nồi chiên không dầu với bảng hiển thị cảm ứng 12 chức năng đa dạng các chế độ chế biến sẵn tiện lợi, phục vụ cho chị em.

Ngoài ra, sản phẩm được trang bị thêm 6 bộ phụ kiện, cánh tay đắc lực trong gian bếp.

Giá cả hợp lý chỉ với 2.690.000 đồng 1 chiếc nồi chiên không dầu.

Thương hiệu Kungfu được vinh danh top 50 thương hiệu đáng tin cậy, bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng. Kungfu cam kết chăm sóc bạn tận tâm toàn ý với đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết. Hãy đến với tôi để nhận được dịch vụ chăm sóc tốt nhất.