Đối với các bạn học sinh, có lẽ ngày 20-11 là một ngày vô cùng đặc biệt. Đây chính là ngày mà các bạn học sinh, cựu học sinh tri ân các thầy, các cô giáo của mình để bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng cho người đã dậy dỗ mình. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp gửi đến thầy cô, và những bó hoa tươi thắm và cũng không thể thiếu những món quà nữa. Nếu các bạn chưa biết tặng thầy cô mình muốn quà nào thật sự ý nghĩa, thì hãy để KUNGFU gợi ý cho bạn nhé.

Máy trợ giảng là món quà chi ân vô cùng ý nghĩa nhân dịp 20/11. Thiết kế nhỏ gọn  sang trọng, tôn lên sự lịch sự trang trọng của người làm nghề nhà giáo, chiếc máy sẽ là một người trợ thủ đắc lực luôn luôn đồng hành cùng thầy cô trong những bài giảng, giúp thầy cô giảm thiểu mệt mỏi, bảo vệ giọng nói trong suốt quá trình giảng dậy của mình. Những chiếc máy trợ giảng xinh xắn, vô cùng đáng yêu này luôn là người bạn quan tâm và bảo vệ sức khỏe cho những người thầy cô tránh tình trạng đau rát họng khi phải giảng bài quá nhiều. 

Với những sự gợi ý của KUNGFU, các bạn sẽ có những lựa chọn được món quà ưng ý và ý nghĩa nhất chứa đựng tình cảm chân thành đến quý thầy cô của  mình. Nếu các bạn còn đang phân vân không biết chọn món quà nào thì máy trợ giảng KUNGFU là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của mình.

 

Xem clip giới thiệu chi tiết máy trợ giảng Kungfu 021S và 045S để hiểu rõ hơn.

Clip Mở hộp máy trợ giảng Kungfu 021S

Clip Mở hộp máy trợ giảng Kungfu 045S