Máy trợ giảng Kungfu

Máy trợ giảng Kungfu là gì ?

Máy trợ giảng Kungfu là loại thiết bị khuếch đại âm thanh bằng cách thu âm từ micro từ đây sẽ truyền tải âm thanh sang loa để xử lý và cho âm thanh phát ra từ đây lớn hơn nhiều so với bình thường với công suất hiệu quả hơn khiến cho người nói không cần phải nói to những vẫn đủ hiệu quả đến tai người nghe. Hiện nay thì máy trợ giảng đang rất phù hợp cho những ai là giáo viên, giảng viên hay MC cho các chương trình hoạt động ngoài trời, hướng dẫn viên du lịch ,và cả những người bán hàng,…

Cấu tạo của máy trợ giảng bao gồm 3 phần: Micro không dây, bộ thu phát sóng và loa. Vì tính tiện lợi khi sử dụng nên các khách hàng bắt đầu yêu thích sử dụng máy trợ giảng dùng Micro không dây.

Công dụng của máy trợ giảng

Máy trợ giảng Kungfu hỗ trợ giọng nói của bạn, giúp cho bạn không cần phải nói to những vẫn có thể truyền đạt được những lời rõ ràng đến người nghe mà cần tốn nhiều sức.

Giúp cho người nghe dễ nghe hơn và hiểu được nội dung truyền tải.

Ngoài ra máy trợ giảng còn được thiết lập chế độ ghi âm nên trong quá trình nói hay giảng bài người dùng có thể thu âm lại để phát lại cho người nghe giúp cho người dùng không cần phải nói nhiều. Với chế độ thường thì sẽ rất phù hợp cho giáo viên dạy tiếng anh.

Máy trợ giảng Kungfu được thiết kế gọn nhẹ nên việc mang theo trên mình cũng rất dễ dàng ,không nặng nề.

Máy trợ giảng Kungfu phù hợp cho những ai?

1.Giáo viên

Nói đến máy trợ giảng thì đối tượng mà cần sử dụng đầu tiên đó là những ai đang là thầy giáo ,cô giáo hay giảng viên hàng ngày phải giảng bài trên lớp. Với một chiếc máy trợ giảng thiết bị có thể dễ dàng giúp các thầy cô truyền tải nội dung đến học sinh sinh viên một các cực hiệu quả, nhất là đối với những lớp học có số lượng học viên đông thì chắc chắn đây sẽ là một thiết bị hỗ trợ không thể thiếu. Trên đây là bộ sản phẩn mà Kungfu với giới thiệu đến các quý thầy cô đó máy trợ giảng Kungfu KF-042D ,nhỏ gọn ,mang theo tiện lợi và quan trọng là có công suất phù hợp với không gian lớp học.

2.Hướng dẫn viên du lịch

Máy trợ giảng Kungfu không chỉ giành để hỗ trợ cho giáo viên hay giảng viên mà thiết bị còn hỗ trợ rất hữu ích cho các bạn hướng dẫn viên du lịch thường xuyên phải di chuyển và trong quá trình đó bạn phải thuyết trình giới thiệu cho các khách tham quan về các địa điểm đó. Chính vì sự nhở gọn cũng như thời gian mic và thời gian sử dụng loa đều kéo dài như nhau nên đây chính là thiếu bị phù hợp và không thể thiếu cho những ai là hướng dẫn viên du lịch. Vậy Kungfu cũng giới thiệu đến bạn một sản phẩm phù hợp với công việc này đó là máy trợ giảng Kungfu KF-MTG045S , chắn chắn sản phẩm này sẽ sự lựa chọn số một những ai đang làm công việc hướng dẫn viên du lịch, phù hợp với những tiêu chí mà bạn đề ra.

3.Những người bán hàng

Khi chúng ta tới những siêu thị, tới chợ thường sẽ bắt gặp hình ảnh của những chiếc máy trợ giảng thay thế các chiếc mic giành cho những người bán hàng, giúp họ truyền đạt thông tin đến các khách hàng của họ.

Với đặc điểm của công việc bán hàng thì chiếc máy trợ giảng Kungfu KF- MTG044D sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất bởi tính đa năng và công suất lớn của chiếc máy này. Nó sẽ giúp bạn truyền đi những thông điệp dễ dàng nhất đến người nghe mà không cần phải nói to.

Bên cạnh những ngành nghề trên còn có rất nhiều các hoạt động khác cần đến những chiếc máy trợ giảng. Nói chung, khi bạn đang làm một công việc cần phải nói nhiều, truyền đạt thông tin đến nhiều người thì hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy trợ giảng bởi các tiện ích của nó đem lại bạn nhé!

Để tìm hiểu và đặt mua máy trợ giảng Quý khách hãy nhanh tay truy cập Kungfu.vn hoặc gọi đến số Hà Nội: 024 39999969 để được tư vấn miễn phí và lựa chọn máy trợ giảng đúng nhu cầu.