Hiện tại, thị trường ngành gia dụng & nhà bếp tại Việt Nam đang rất sôi động với muôn vàn sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Bện cạnh các thương hiệu lớn từ nước ngoài đã nổi tiếng, thì hiện nay thị trường có thêm nhiều các thương hiệu giá rẻ, hàng kém chất lượng tràn lan trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn.

KUNGFU là thương hiệu hàng gia dụng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và nhanh chóng, các sản phẩm của KUNGFU để lại ấn tượng tốt với chất lượng TỐT.

Các sản phẩm của KUNGFU được áp dụng công nghệ tiên tiến đến từ HÀN QUỐC - sản xuất và lắp ráp tại TRUNG QUỐC và VIỆT NAM. 

  • KUNGFU hướng đến trở thành thương hiệu sản phẩm được tin dùng và yêu thích của người Việt, vì thế chúng tôi tâm niệm rằng an toàn thực phẩm, chất lượng và sáng tạo là quan điểm xuyên suốt của KUNGFU. 
  • KUNGFU cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm an toàn và chất lượng cao bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của mình với khách hàng và xã hội.
  • Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược phát triển bền vững, KUNGFU phấn đấu trở thành công ty Top đầu trong ngành Gia dụng Việt Nam. Chúng tôi sáng tạo, nghiên cứu sản xuất ra các sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt. Bằng khát vọng vươn lên cùng chiến lược phát triển bền vững, KUNGFU phấn đấu trở thành công ty Top đầu trong ngành Gia dụng Việt Nam. 

 

Chứng nhận kiểm định chất lượng Nồi chiên không dầu KUNGFU

 

 

Chứng nhận kiểm định chất lượng Sưởi hồng ngoại KUNGFU

 

Chứng kiểm định chất lượng máy sưởi dầu Kungfu