1. Máy càng to, tiếng càng to:

Tâm lí của hầu hết khách hàng khi đi mua máy trợ giảng đều nghĩ máy càng to âm thanh phát ra sẽ càng to. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, trong thời đại công nghệ 4.0 thì các nhãn hàng luôn đưa ra những sản phẩm thiết kế nhỏ gọn tích hợp nhiều chức năng.

2. Âm thanh càng to, chất lượng âm càng tốt

Bên cạnh việc chọn máy trợ giảng có âm thanh to thì chúng ta cần chú ý đến chất lượng âm thanh. Tiếng to thì âm thanh hay bị rú, rít và gây khó chịu cho người nghe và người nói.

3. Sạc càng lâu, thời gian sử dụng càng dài

Thời gian sử dụng phụ thuộc  vào công suất của pin và chất lượng pin. Đương nhiên việc sử dụng pin ở 30% sẽ ngắn hơn việc sử dụng pin ở 90% trên cùng một thiết bị. Nhưng việc sạc quá lâu sẽ khiến pin nhanh bị chai và hỏng, thời gian sử dụng không được nhiều như trước. Chính vì vậy chúng ta nên chọn những sản phẩm có màn hình hiển thị trạng thái pin để dễ dàng theo dõi dung lượng pin để sạc và rút sạc thích hợp.

4. Cần chú ý đến thương hiệu

Người tiêu dùng Việt Nam có tâm lí chung là thích đồ giá rẻ. Nhưng đôi khi việc ham rẻ mà mua những sản phẩm không tốt ngược lại còn tốn tiền sửa chữa hoặc mua máy mới, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sử dụng. Bạn nên chọn mua máy trợ giảng tại những cửa hàng uy tín và thương hiệu lâu năm để được đảm bảo chất lượng nhé.

Nơi bán máy trợ giảng giá rẻ tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã đa dạng của máy trợ giảng, nhưng cấu tạo chính vẫn bao gồm: micro, bộ thu phát và loa. Micro hiện nay được thiết kế linh hoạt hơn là dạng không dây, chúng ta có thể đứng từ xa mà không cần mang theo bộ thu phát.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhiều thiết bị máy trợ giảng còn được trang bị chức năng màn hình LCD để hiển thị mức pin, tích hợp thẻ nhớ, ổ cắm USD hay bluetooth để liên kết với các thiết bị điển tử khác. Tuy nhiên, mỗi loại máy trợ giảng lại có ưu và nhược điểm riêng, giá thành cũng khác nhau.

Nổi bật trên thị trường hiện nay vẫn là những thương hiệu lớn như: Cacmac, Taskar, Kungfu, Shidu, Sony…

Kungfu Việt Nam là đơn vị uy tín bán đồ cộng nghệ và lọt top 50 thương hiệu chất lượng năm 2019. Hiện nay, hãng đang phân phối khắp cả nước qua các đại lí lớn và bán lẻ tại showroom.
 

Xin mời truy cập vào website: https://kungfu.com.vn/ để tham khảo và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, hoặc fanpage: Kungfu Việt Nam để được đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệp tư vấn.