Bạn đang băn khoăn nên mua máy làm mát Kungfu KF-HS70C hay KF-80M

Sở hữu ưu điểm tiện dụng, đa chức năng, lại có giá thành rẻ hơn điều hòa rất nhiều khiến cho không ít khách hàng phân vẫn nên lựa chọn giữa quạt điều hòa Kungfu KF-HS70C hay KF-80M khi hai sản phẩm này cùng có mức giá 5,600,000 đồng. Vậy thì để Kungfu Việt Nam phá tan mọi băn khoăn của bạn.

Xem chi tiết

Máy làm mát hay điều hòa không khí là sự lựa chọn tốt nhất của bạn?

Máy làm mát và điều hòa không khí là hai thiết bị làm mát đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay bởi vô vàn ưu điểm khiến cho mùa hè nóng nực của bạn trở nên dịu mát hơn. Tuy nhiên nhiều người phân vân nên sử dụng máy làm mát hay điều hòa. Hãy cùng Kungfu Việt Nam tìm hiểu về ưu nhược điểm của hai loại thiết bị này nhé!

Xem chi tiết

Loại quạt điều hòa nào phù hợp cho gia đình?

Quạt điều hòa hiện nay được coi là lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình trong những ngày hè bởi chi phí rẻ hơn nhiều so với lắp đặt điều hòa và tính hiệu quả cao. Tuy nhiên, lựa chọn điều hòa nào phù hợp cho mỗi gia đình lại không đơn giản vì hiện nay có rất nhiều hãng quạt điều hòa trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn cho gia đình một chiếc quạt điều hòa thật là ưng ý!

Xem chi tiết

Các loại quạt điều hòa giá dưới 5 triệu

Quạt điều hòa hiện nay đang là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng săn đón, trở thành thiết bị làm mát phổ biến ở nhiều nơi khi thời tiết nắng nóng ngày một trở nên gay gắt. Hiện nay Kungfu có các mẫu máy làm mát không khí đa dạng giá chỉ từ 3 triệu để có thể phù hợp với nhu cầu và kinh tế của khách hàng.

Xem chi tiết

Nên sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín hay mở?

Quạt điều hòa hay còn gọi máy làm mát không khí với khả năng bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và giá thành rẻ hơn hẳn điều hòa không khí đang dần đường nhiều người săn đón. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng thắc mắc: nên sử dụng quạt điều hòa trong phòng kín hay mở.

Xem chi tiết