Top 5 đèn sưởi nhà tắm bán chạy nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị được rất nhiều gia đình tin dùng hiện nay bởi độ tiện dụng, khả năng sưởi ấm tốt, bảo vệ sức khỏe và giá thành hợp lý đặc biệt là vào những ngày trời trở rét đậm rét hại như Hà Nội bây giờ.

Xem chi tiết

Nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại hay đèn sưởi halogen?

Những ngày thời tiết Hà Nội giá rét, việc sở hữu cho mình một chiếc đèn sưởi để tận hưởng không gian ấm áp khi đi tắm chắc chắn là điều không ai không muốn. Hôm nay Kungfu sẽ giúp các bạn lựa chọn giữa hai loại đèn sưởi hồng ngoại và halogen tùy theo nhu cầu sử dụng nhé!

Xem chi tiết

Đèn sưởi hồng ngoại là gì? Có nên sử dụng đèn sưởi hồng ngoại không?

Đèn sưởi hồng ngoại hiện đang là thiết bị được nhiều hộ gia đình tin dùng trong những ngày thời tiết HN xuống thấp khiến cho nhu cầu sưởi ấm cũng như giữ ấm cơ thể trở thành ưu tiên hàng đầu. Hôm nay Kungfu Việt Nam sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đèn sưởi hồng ngoại và có hay không nên sử dụng loại đèn này.

Xem chi tiết

Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng Kungfu giá rẻ tại Hà Nội

Vào mùa đông giá lạnh tại Hà Nội, mọi gia đình đều cần cho mình một bộ đèn sưởi nhà tắm với khả năng làm ấm nhanh bằng tia hồng ngoại, tốt cho sức khỏe, không gây khô da, không đốt cháy oxi và đi kèm với thiết kế hiện đại, sang trọng. Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng KF-DS3 của Kungfu chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Đèn sưởi 3 bóng Kungfu – cho một mùa đông không lạnh

Khi mùa đông đến khiến bạn ngại ngùng trong việc tắm gội, bạn lo ngại phòng tắm ở nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn, thì đèn sưởi nhà tắm sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, nó sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Xem chi tiết

Hướng dẫn cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm

Trong quá trình sử dụng, sẽ khó tránh khỏi iệc bóng đèn sửa của bạn bị cháy hay hỏng vì nhiều lý do khác nhau. Hôm nay Kungfu Việt nam sẽ hướng dẫn các bạn cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm một cách an toàn và nhanh chóng.

Xem chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt đèn sưởi hồng ngoại

Vào những ngày mùa đông giá rét thì đèn sưởi hồng ngoại không còn xa lạ với nhiều gia đình bởi sự hữu ích của đèn mang lại. Trong bài viết này, Kungfu Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đèn sưởi hồng ngoại an toàn và hiệu quả nhé!

Xem chi tiết

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm loại nào?

Đèn sưởi nhà tắm hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, đặc biệt là vào những ngày miền Bắc trở rét. Nhiều người tiêu dùng thắc mắc vậy nên sử dụng đèn sưởi loại 2 bóng, 3 bóng hay 4 bóng, và loại nào tốt hơn. Hôm nay Kungfu sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi này nhé.

Xem chi tiết

Đèn sưởi nhà tắm

Khi mùa đông đến khiến bạn ngại ngùng trong việc tắm gội, thậm chí là một cái chạm tay vào nước cũng đã khó khăn. Cũng vì lạnh mà bạn lo ngại phòng tắm ở nhiệt độ thấp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt gia đình bạn, thì đèn sưởi nhà tắm sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề này cho bạn.

Xem chi tiết

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không?

Đèn sưởi chủ yếu được sử dụng trong khi tắm để đảm bảo sức khỏe và tránh đột quỵ. Trong quá trình kinh doanh chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi về công suất của đèn, số bóng đèn và sử dụng đèn sưởi nhà tắm có tốn điện không, hãy cùng hãng gia dụng Kungfu tìm hiểu chi tiết.

Xem chi tiết