Kinh nghiệm chọn mua máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo những năm gần đây đã trở thành nhu cầu thiết yếu, vì vậy nhiều gia đình đều đang sử dụng. Vậy khi mua tủ sấy quần áo cần lưu ý những vấn đề gì, hãy cùng Kungfu Việt Nam tìm hiểu nhé.

Xem chi tiết

Kinh nghiệm mua quạt điều hòa

Những năm gần đây nhiều gia đình đã lựa chọn mua quạt điều hòa thay cho quạt điện thường dùng, vậy khi chọn mua quạt điều hòa cần quan tâm đến những vấn đề gì, cùng tham khảo bài viết này.

Xem chi tiết

Máy trợ giảng món quà tri ân thầy cô nhân dịp 20-11

Đối với các bạn học sinh, có lẽ ngày 20-11 là một ngày vô cùng đặc biệt. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp gửi đến thầy cô, và những bó hoa tươi thắm và cũng không thể thiếu những món quà nữa. Nếu các bạn chưa biết tặng thầy cô mình muốn quà nào thật sự ý nghĩa, thì hãy để KUNGFU gợi ý cho bạn nhé.

Xem chi tiết

Những hữu ích về máy trợ giảng mà giảng viên không thể bỏ qua

Hiện nay các trường học, giảng đường đều rất rộng lớn có rất nhiều tiếng ồn khiến cho việc truyền tải kiến thức đến với học sinh sinh viên gặp rất nhiều khó khắn. Những tình huống như vậy việc sở hữu một chiếc máy trợ giảng sẽ là trợ thủ đắc lực, giúp cho các thầy cô giáo có những buổi thuyết trình và những bài giảng truyền đạt tới học sinh, sinh viên một cách hiệu quả và dễ hiểu nhất.

Xem chi tiết